Giỏ hàng

Sức Khỏe của Mì và Bún: Bí Quyết để Thưởng Thức Món Ăn Ngon Mà Không Lo Về Dinh Dưỡng

Mì và bún là những món ăn phổ biến và yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam, nơi mì Quảng, bún riêu cua, bún bò Huế và nhiều món ăn khác đã trở thành biểu tượng ẩm thực. Tuy nhiên, có một loạt các quan ngại về dinh dưỡng khi thưởng thức mì và bún, đặc biệt là về carb, calo, và các yếu tố dinh dưỡng khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách tận hưởng mì và bún mà không cần lo lắng về sức khỏe.

Cách làm bún tươi truyền thống tại nhà đơn giản, không cần dùng máy

Bún tươi bán ngoài chợ thường có hàn the và chất tẩy trắng gây hại đến sức khỏe. Để giải quyết vấn đề đó, Bún Minh Ngọc sẽ chia sẻ cách làm bún tươi đơn giản tại nhà mà không cần đến máy làm bún. Cùng vào bếp thực hiện nào.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN TƯƠI

Ở Việt Nam, thức ăn thường được đặt tên dựa trên hình thức gạo mà nó thường đi kèm: cơm là cơm trắng đơn giản, phở là loại mì làm từ gạo có kích thước dày, hoặc bún là loại mì làm từ gạo trắng có dạng sợi tròn nhỏ. Hãy cùng Minh Ngọc tìm hiểu về quy trình sản xuất bún tươi cũng như dây chuyền sản xuất bún tươi sạch công nghiệp nhé.

BẬT MÍ CÁCH LÀM BÚN TƯƠI TRUYỀN THỐNG TẠI NHÀ NGON VÀ ĐẸP MẮT

Cách làm bún tươi truyền thống tại nhà được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ từ những công đoạn đầu tiên. Thành phẩm sẽ là những sợi bún dai dai, thơm ngon, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh và giá thành nguyên liệu cũng rẻ nữa đấy.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Cập nhật tin tức mới nhất